พบว่าตัวเองเป็นพาหะธาลัสซีเมีย

ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์ ตรวจเลือดแล้วพบว่าตัวเองเป็นพาหะธาลัสซีเมีย อยากสอบถามว่าร้ายแรงมากไหมคะ มีโอกาสจะหายไหม จะมีผลกระทบต่อลูกมากขนาดไหน ตอนนี้เป็นห่วงน้องกลัวน้องจะเป็นอะไร

31 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพาหะธาลัสซีเมียค่ะ แต่ผลเลือดสามีปกติทุกอย่าง ลูกออกมาแข็งแรงปกติค่ะ ต้องดูผลเลือดของสามีค่ะ ยังไงไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ปรึกษาหมอได้ค่ะ