ตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์แล้ว มีเพศสัมพันธ์จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

19 ตอบกลับ

ส่วนตัวมีปกติค่ะเบาๆ ถ้าไม่มีภาวะแท้งคุกคามก็ไม่มีปัญหา

ได้ค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก หรือภาวะเสี่ยง

มีได้ค่ะ แต่ต้องเบาๆห้มทำรุนแรงน่ะค่ะ

มีได้ค่ะ แต่ไม่ควรใช้ท่ารุนแรงนะคะ

บ้านนี้มีมาตลอดเพิ่งหยุดตอน8เดือน

มีได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง

ไม่ควรมีตอนไตรมาส1และ3คะ

มีได้ค่ะแต่ระวัง

ได้คะแม่