ปวดท้องน้อย จี๊ดๆ 🥹

ตั้งครรภ์ได้ 10 วีค กับอีก 3 วัน (ประมาณ 2 เดือนนิดๆ) ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน จี๊ดๆ ช่วงที่ตรวจเจอเดือนเเรกก็ปวดเหมือนกัน เลยค้นหาในกูเกิ้ล น่าจะเป็นมดลูกขยาย ( พอเข้า 2 เดือนก็ยังมีอาการบ้าง) จะเป็นไรไหมคะ มีแม่ๆคนไหน เป็นบ้างไหมคะ🥹

1 ตอบกลับ

บางคนปวดถึง 3 เดือนได้ค่ะ