เล็บแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้9เดือนแล้ว เล็บเป็นเส้นขาวๆแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ

เล็บแบบนี้เป็นอันตรายไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

มีจุดขาวในเล็บ เกิดจากการขาดสารอาหารบางชนิด เช่น สังกะสี ธาตุเหล็ก กรดโฟลิก วิตามินซี หรืออาจเป็นโรคตับ ไข้ไทฟอยด์ หรืออาจได้รับพิษจากโลหะหนัก