ตั้งครรภ์ได้9วีคแล้วค่ะ วันนี้มีเรื่องปวดหัวนิดหน่อย ร้องไห้ตลอดเลยค่ะ พยายามจะไม่คิดไม่เครียด แต่ก็ทำไม่ได้ค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดหัวมากเลยค่ะ เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

จริง ๆ แม่เครียด ร้องไห้ มีผลต่อลูกในท้องอยู่แล้วค่ะ อยากเป็นกำลังใจ ให้คุณแม่ทำใจให้สบาย หากิจกรรมทำ ลดความเครียดนะคะ เพื่อลูกค่ะแม่

6y ago

นั่นแหละค่ะ คิดอยู่เหมือนกัน แต่ส่วนตัวไม่รู้ว่าความดันมีอาการแบบไหน เพราะไม่เคยเป็นเลยค่ะ