ตั้งครรภ์8สัปดาห์ มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน

ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ ไปตรวจและซาวด์ผ่านช่องคลอดมา ไม่พบไข่แดง และตัวอ่อน และยังเป็นแท้งคุกคามอีก ก่อนไปคือเป็นเลือดสีน้ำตาล หลังจากตรวจก็มีแต่เลือดแดงสดเหมือน ปจด. จากที่ไม่ปวดก็ปวดเหมือนเป็นปจด.เลย คือเราควรทำใจแช้วใช่มั้ยคะ ว่าอาจจะท้องลม 😭 ที่หมอไม่ฉีดยากันแท้งให้ เพราะยังไม่พบตัวอ่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า