แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตอนไหนคะ

ตั้งครรภ์ได้8วีคนิดๆแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ กลัวจะไปแพ้ช่วง3-4เดือน หรือจะไม่แพ้แล้วคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่าา กินได้ทุกอย่าง ทีแรกก็กลัวเหมือนแม่เลยค่ะกลัวว่าจะมาแพ้ช่วง3-4เดือน แต่ทำใจให้สบายนะคะ อาจจะไม่แพ้เลยเหมือนแม่บ้านนี้ก็ได้ค่ะ ปัจจุบัน24+5wแล้วค่าา ทีมลูกสาว ทีมตุลาค่ะ 🥰🥰