ตั้งครรภ์ได้ 8 weeks ไปเข้าห้องน้ำเจอมูกน้ำตาลๆอ่อนๆออกมานิดนึง กังวลมาก ได้โทรมาปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกไม่ค่อยดี ให้นิ่งๆไว้ก่อน แต่ถ้ามีออกมาอีกให้รีบโทรหา แบบนี้จะแท้งไหมคะ ไปซาวด์มาก็เจอแต่ถุงจั้งครรภ์ยังไม่เจอเด็กเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดหรือหน้าท้องคะแม่ ถ้าผ่านช่องคลอดน่าจะเห็นตัวน้องแล้วนะคะ ถ้าผ่านหน้าท้องน่าจะเห็นช่วงวีคที่9 น่าจะชัดแล้ว

พยายามอยู่นิ่งๆตามที่คุณหมอแนะนำนะคะ อย่ากังวลคะ อย่ายกของหนัก อย่าเดินมากคะ

พยายามทำตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ