มีแม่ๆคนไหนเจ็บซี่โครงมากๆไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บซี่โครงมากๆเลยค่ะ เริ่มเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งเวลานั่งหลังตรงๆจะยิ่งเจ็บมากเลยค่ะ ท้องใหญ่ขึ้นก็เจ็บมากขึ้น มีวิธีบรรเทาไหมคะแม่ๆ🥺🥺🥺

2 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันจ้าแม่ บ้านนี้จะเจ็บข้างขวาตลอด โดยเสพาะกลางคืน จะให้คุณพอ่นวดทายาให้ตลอดเลยค่ะ

เข็มขัดพยุงครรภ์ค่ะ