กังวล

ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ มะกี้ฉี่ออกมามีมูกเลือดออกมานิดเดียว มันคืออะไรน้อออ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรสักอย่าง

2 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดระหว่างตั้งครรภ์จะมากจะน้อยก็ต้องรีบหาหมอเลยค่ะแม่

5y ago

ตอนนี้ยุคลินิกที่ฝากครรภ์แล้วค่ะ รอคิวตรวจยุจร้า

หาหมอค่ะ