นมบำรุง

ตั้งครรภ์ได้7weeks คุณแม่ทานนมอะไรกันคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ แพ้ทุกอย่าง

แอนมัม วีซอยรสจืด สลับตราหมีบ้างค่ะ

นมตราหมี กระป๋องเตี้ย สีชมพูค่ะ

นมวัว รสจืด สลับกับนมถั่วเหลือง

ตราหมีสีชมพู โฟเลตสูงค่ะ

ดื่มตราหมี ที่มีโฟเลทสูงคะ

นมตราหมี แอนมัม เอนฟามาม่า

ตราหมี ดีน่างาดำ น้ำผลไม้

ตราหมี กับ แอนมันค่ะ

แอนมัมแบบชงค่ะ