ท้อง6เดือนมีอาการท้องแข็งถี่ๆ

ตั้งครรภ์ได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมากเป็นติดๆกัน4-5รอบเลยก็มี เกิดจากอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันท้องแข็งบ่อยแต่เป็นไม่กี่วิก็หาบ้างครั้งนอนอยู่เฉยก็แข็ง

1ชม.ไม่ควรท้องแข็งเกิน3ครั้งเพราะจะทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

1y ago

สังเกตลูกดิ้นร่วมด้วยนะคะ