ก้มนาน

ท้อง 6 เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากรู้ว่าทำก้มดำนานานๆจะมีผลกระทบอะไรต่อลูกในท้องไหมค้า

3 ตอบกลับ

อย่าก้มๆเงยๆบ่อยค่ะ หน้ามืดง่าย แล้วอยู่กลางแดดนานๆ ร้อน อุณหภูมิร่างกายแม่ก็จะสูงขึ้น ไม่ดีต่อน้องในท้องค่ะ

ระวังเป็นลมนะคะ แนะนำให้หยุดพักดีกว่าค่ะ เปลี่ยนเป็นออกกำลังกายเบาๆแทนค่ะ คนท้องหน้ามืดง่าย

ระวังเปนลมนะคะแม่ ควรหยุดพักได้แล้วคะ