มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ได้5weekเมื่อคืนตื่นมาฉี่มีเลือดออก ปวดท้องน้อยแต่แบบทนได้ พอเช้านี้เลือดไม่ไหลเยอะ เหลือติดอยู่นิดหน่อยแต่ไม่แดงสดเหมือนเมื่อวานแล้ว พอซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกทีก็ยังขึ้น2ขีด ชัดกว่าเดิม แบบนี้มีอาการเป็นไปได้ไหมคะ กลัวแท้งจัง?

มีเลือดออก
22 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นคล้ายๆตัวเองเลย เมื่อวานพึ่งไปหาหมอมาหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ต้องดูแลสุขภาพหนักมากช่วงนี้ อย่าลืมไปพบหมอนะคะทิ้งไว้อันตรายจริงๆค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เราก็มีเลือดออกสีน้ำตาลอ่อนๆ สรุปเป็นภาวะแท้งคุกคาม คุณหมอให้กินยากันแท้ง หยุดอยู่บ้านเฉยๆ 3 เดือนเลยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เราเปนตอนช่วงท้องอ่อนๆ หมอฉีดยากันแท้งให้ และแม่ควรนอนมากกๆอย่าเดินบ่อยค่ะ

เราก้อเป็นเหมือนกัน​แต่เราไปหมอตรวจเลือดน้องยังอยู่ ของเราหมอให้หยุด​2สัปดาห์​

ของเราก้อเป็น​ หมอบอกปกติเลือดเก่า​ แต่ก้อกลัวภาวะแท้งคุกคาม​ ให้ฉีดยากันแท้งด้วย

พอดีกลับมาบ้านตจว.ค่ะ ฝากกับหมอที่กรุงเทพกำลังจองตั๋วกลับวันนี้เลยค่ะ

พบหมอแล้วนะคะ น้องยังอยู่ค่าาา หมอบอกภาวะแท้งคุกคามให้นอนนิ่งๆเป็นผักเลย

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ รีบไปพบแพทย์นะคะ อาจจะเสี่ยงมีภาวะแท้ง

ไปหาหมอด่วนนะคะ เพราะเราเคยมีอาการแบบนี้ สรุปตอนนั้นเราแทงคุมคามคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ หมอจะให้คำแนะนำค่ะ ว่าควรดูแลตัวเองอย่างไร