เจ็บช่วงจิมิ

ตั้งครรภ์ได้4เดือนเองค่ะ รู้สึกเจ็บช่วงจิมิ ปกติแล้วจะเจ็บช่วงอายุครรภ์เยอะๆ แต่เราเวลานั่งนานๆแล้วลุกขึ้นจะเดินไม่ได้ต้องยืนนิ่งๆสักพักก่อนถึงค่อยๆก้าวไปได้ แม่บ้านไหนอายุครรภ์แค่นี้แล้วเจ็บบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะอย่าก้มหยิบของค่ะถ้าก้มจะเจ็บกว่าเดิม