มีมูกสีน้ำตาลเหมือนปจด.ใกล้จะหมด

ตั้งครรภ์ได้39+4แล้วค่ะ วันที่4 ธค.มีมูกน้ำตาลเปื้อนกางเกงในนิดหน่อย เลยไปรพ.ไปตรวจปากมดลูกเปิดแค่1เซน พยาบาลเลยให้กลับบ้าน แต่พอมาช่วงตี2 ปวดท้อง+ท้องปั้นทุกๆ10นาทีไม่เกินนี้จนถึงเช้านอนไม่หลับเลย แล้วพอสายๆ10โมง ปวดครึ่งชม.ครั้ง ไม่เหมือนตอนดึกๆ แต่มูกน้ำตาลเยอะกว่าเมื่อวาน เราจะไปรพ.เลยมั้ยแม่ๆ แต่ไปก็กลัวเสียเวลาเหมือนเมื่อวาน แต่หมอก็นัดแอดมิทวันที่8แล้ว หรือว่าจะรอไปวันที่8 ธค.นี้ทีเดียวเลย มีรูปประกอบแต่อาจจะไม่สุภาพไปหน่อยนะคะ😅😅

มีมูกสีน้ำตาลเหมือนปจด.ใกล้จะหมด
2 ตอบกลับ

เปลี่ยนจากไปโรงพยาบาลเป็นโทรถามคุณหมอแทนก่อนดีกว่าค่ะถ้าหมอให้ไปเราค่อยไป