แตกแล้วค้าบบ กำหนดคลอด31ธค. แตกจริง4มค.66

40+3 โดนเหน็บยาเร่งคลอด เป็นการเจ็บปวดที่ทรมานสุดๆเหมือนตายแล้วเกิดใหม่ เหน็บยา10โมง เจ็บปวด11โมง-ตี1 เบ่ง3-4ทีออก สาวน้อยของแม่

แตกแล้วค้าบบ กำหนดคลอด31ธค. แตกจริง4มค.66
2 ตอบกลับ

น่าชังมากเลยแม่ จิ้มลิ้มมาก น้องหนักเท่าไหร่คะแก้มเยอะจังเลย

2y ago

น้ำหนักดีเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ลูกสาวน่าชังมาก ๆ น่าเอ็นดูมาก ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะ