น้ำหนักลูก

ตั้งครรภ์ได้39+1วีค วันนี้คุณหมอซาวด์ได้2700กรัมเองค่ะ น้อยไปรึป่าว😅

9 ตอบกลับ

ทางนี้ก็กลัวเหมือนกันคะ ซาวล่าสุดตอน34w นน.น้อง2100 หมอให้กลับมาเพิ่มนน.ด่วน พรุ่งนี้หมอนัด ขอให้ขึ้นมาเยอะๆด้วยเถอะ แต่แม่ไม่ค่อยอยากอาหารเลยคะเบื่อมากกินได้น้อย

อายุครรภ์ 39+1 เช่นกันค่ะ เมื่อคืนปวดถี่และท้องแข็ง ต่อเนื่อง 4 ชั่วโมงหาย ตอนเย็นวันนี้ไม่ปวด แต่มีมูกใสออกมา ยังไม่ไป รพ.ค่ะ รอดูอาการอีกหน่อย

2y ago

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ ได้แต่ลุ้นทุกวัน

นน.อาจจะคลาดเคลื่อนได้จร้า ท้องแรกหมอซาวด์ได้2900ตอน 41วีค หมอให้ผ่าคลอดเลยน้องนน.น้อย แต่พอผ่าออกมา 3500จร้า

2y ago

อยู่ถึง41,วีคเลยหรอคะ ปกติ ไม่ให้เกิน40ก็ผ่าแล้วค่ะ

ซาวตอน38+6หมอบอก3,043 ซาวตอน39+6หมอบอก2,873 ผลอัลตร้าซาว​มันไม่แน่นอนค่ะ รอตอนคลอดอย่างเดียว

บ้านนี้คลอดวันนี้38+4แค่2570เองค่ะ แต่น้องแข็งแรงดี เอามาโตข้างนอกก็ได้

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน36+3วีค น้ำหนักน้องได้2400 แอบกังวลอยู่คะ🥹

น้อยค่ะแม่แต่เดี๋ยวค่อยมาโตข้างนอกได้

ชาวด์วันนี้37wพอดีนำ้หนัก3100หมอแอบตกใจเลย

2y ago

ใช่ค่ะแม่ นี้แอบตกใจยุเหมือนกันนำ้หนักลูกมากขนานนี้555

38+5บ้านนี้ไปตรวจภายใน+ซาวด์มาวันนี้ 2964