ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้37w3dแม่ๆบ้านไหนเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายแล้วปวดซี่โครงซ้ายใต้ฐานนมบ้างคะ พอยืดตัวขึ้นรู้สึกดีหน่อยพอนั่งท่าปกติปวดมากคะปวดข้างเดียว ขอคำปรึกษาหน่อยคร้าว่าแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้39w2d คุณหมอบอกปกติค๊ะแม่บางทีน้องดันเราเพราะตัวของน้องมีขนาดใหญ่ดิ้นไม่ได้กว้างเหมือนตอนวีคแรกๆ เดี๋ยวคลอดน้องก็หายค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคอมเม้นท์นะคะ

อีดนิดเดียวจะได้เจอลูกน้อยแล้วค่ะแม่ ตื่นเต้นๆ❤

5y ago

ตื่นเต้นที่สุดคร้า 😊