ลูกยังไม่กลับหัว

33wลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ บ้านอื่นกลับหัวกันตอนกี่ วิคกันค่ะ

18 ตอบกลับ

ตอนซาวด์ครั้งที่แล้ว35+6น้องอยุ่ท่าขวางตอนนี้37+5ยังไม่แน่ใจว่าน้องกลับหัวรึยังแม่บ้านนี้กังวนมากค่ะ2ท้องแรกคลอดเองกลัวท้องนี้ได้ผ่า

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 2ท้องแรกคลอดเอง กังวลท้องนี้ได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

36วีคค่ะ แม่ลุ้นตัวโก่งเลยกลัวน้องไม่ยอมกลับ ลองสังเกตุนะคะถ้าน้องกลับหัวเวลาน้องสะอึกจะเต้นตุบๆต่ำกว่าสะดือค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 30w และ 32w น้องกลับหัวแล้วค่ะ ไม่แน่ใจจะกลับขึ้นอีกไหม

30w ยังไม่กลับเลยค่ะ หมอบอกว่าให้โอกาสอีก1เดือน ถ้าไม่กลับต้องผ่าออก

บ้านนี้37+3 น้องก้ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่า11 มิ.ย

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่ช่วง20ปลายๆแล้ว สะอึกทีแม่แทบฉี่เล็ด

บ้านนี้ 34week ลูกกลับหัวแล้วค่ะ พร้อมออกมาแล้ว.

บ้านนี้กลับตอน27wค่ะ ตกใจมาก55555

33+3ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

33wยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ