ตั้งครรภ์ได้34วีคกับอีก4วัน ท้องแข็งบ่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้34วีคกับอีก4วัน ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แข็ง4/5ต่อชม.ค่ะ จะเป็นอันตรายหรือเปล่าคะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนหรือใกล้เคียงกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ