สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้30วีคกับอีก5วัน นอนอยู่ดีๆแล้วมีน้ำไหลออกมาอันตรายไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหม

2 ตอบกลับ

น้ำที่ออกมาเป็นแบบไหนคะแม่ บ้านนี้ตอนเช้าๆก็มีออกมา แต่ไม่เยอะ ไปตรวจแล้วคุณหมอบอกว่าเป็นตกขาวที่ออกมามากกว่าปกติ เพราะฮอร์โมนของการตั้งครรภ์ค่ะ

แนะนำให้ไปนะคะ