สอบถามค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตื่นเช้าแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมา

ตั้งครรภ์ได้34+3W ตื่นเช้ามีน้ำใสๆไหลออกมา ไม่มากแค่รู้สึกแฉะๆ ดมดูไม่มีกลิ่น อยากทราบว่ามันคือน้ำอะไรค่ะ และเป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเป็นน้ำใสๆไหลออกมา