อาการปวดหลัง

37+3w เริ่มมีอาการปวดหลังมาก แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

สัญญาณแจ้งเตือนมาแล้ววว !! สังเกตอาการน่ะค่ะ เตรียมของใช้ให้พร้อม อยู่ไตรมาสที่ใกล้คลอดแล้วค่ะ ☺️ บ้าานนี้ก็คลอดวีคนี้เลยค่ะ 37+3

3y ago

มีทั้งมูกทั้งปวดหลังแล้วค่ะ พร้อมมาก