ตั้งครรภ์

แม่ๆตั้งครรภ์ได้กี่เดือนกันแล้วคะแล้วน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะแม่บ้านนี้33w6dลูกหนัก2001g#ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์
32 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งซาวน์มาวันนี้ 33w น้อง2733k แล้ว อิแม่ตะวนิดเดียวลูกตัวใหญ่มาก😂😂

บ้านนี้ซาวด์ตอน33+2 น้ำหนักน้อง2447ค่ะ ตอนนี้33+5

อายุครรภ์เท่ากันน้ำหนักเท่ากันเลยค่ะแม่

ซาวน์ตอน 33w2d น้ำหนักลูก 2,059 g ค่ะ ตอนนี้ 34w5d ค่ะ

พอๆกันเลยค่ะ ตอน 33+2 หมอบอกประมาณ 2 กก.ค่ะ

ทัองได้6เดือนน้ำหนักลูก691gน้อยไปมั้ยค่ะ

4y ago

6เดือนน้องต้องน้ำหนัก760gนะแม่ตามเกณฑ์เลยค่ะแม่ทานพวกไข่ต้มเยอะๆนะคะน้องจะได้น้ำหนักตัวเพิ่ม

เช็คตอน 26 วีคน้องได้ 1 กิโลแล้วค่า

ซาวล่าสุดตอน34วีคน้ำหนัก 2314กรัม

31+3 วีค น้องหนักแค่ 1400 เองหื้อๆ

ซาวด์ครั้งล่าสุด32week2090กรัมจ้า