อยากไปเที่ยว

ตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์ตอนนี้ยากไปเที่ยวทะเลมากๆเลยมีแม่ๆคนไหนยังเที่ยวอยู่มั่ยคะใจหนึ่งก็กลัวใจหนึ่งก็อยากไปผ่อนคลาย

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่เคยเสี่ยงอะไรก็ไปได้ค่ะ หมั่นจอดแวะยืดเส้นยืดสายอย่านั่งยาว ขับรถให้สะเทือนน้อยที่สุดระวังหลุมบ่อก็พอค่ะ

ไปได้นะคะ ระวังด้วยแล้วกันค่ะ