มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้32วีค มีอาการชาปลายนิ้วมือ

5 ตอบกลับ

ตอนเราเป็นช่วงท้องได้ 16 วีค ชาปลายนิ้วมือมาก แล้วก็เจ็บข้อมือค่ะ อาการนี้หายไปตอนเข้า 24 วีคตอนนี้ปวดหลังแทน 🤣 ตอนนี้ 34 วีคแล้วจ้า

เราของชาใต้น่าอกค่ะ เป็นทุกวันวันละ2/3ครั้ง ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

เป็นอยุ่ค่ะ เปนเพราะอะไรคะ ทรมานมากค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่

5y ago

มากค่ะแม่ แต่เดี๋ยวจะดีขึ้นค่ะ เอามือแช่น้ำอุ่นพอช่วยได้ค่ะ