น้ำหนักทารกในครรภ์32+4week

ตั้งครรภ์ได้32+4สัปดาห์น้ำหนักน้องเท้าไหร่กันคะ บ้านนี้ 1712เกือบตกเกณฑ์ต้องบำรุงน้อนเยอะๆ

3 ตอบกลับ

ตอน32วีคไม่รู้ แต่ตอน33วีคหนัก2,602ค่ะ เราบำรุงด้วยไข่ต้มวันละ2ฟองตอนเช้ากับนมแอนมัมกินแบบนี้แค่3วีคพอค่ะเดี๋ยวคลอดเองไม่ไหว😅

คุณหมอเราบอกว่า ให้กินปกติ อยากกินไรกินค่ะ เด็กจะโตตอนคุณแม่หลับนะคะ นอนเยอะๆพักผ่อนเยอะๆค่ะ มีเวลางีบได่งีบค่ะ

บ้านนี้ตอน32wหนัก1935ค่ะ เน้นนมถั่วเหลือง คลอด38+6หนัก3464 สู้ๆค่ะแม่