ผื่นขึ้นเป็นจุดแดงเต็มท้อง ต้นขา และแขน

ตั้งครรภ์ได้31วีค อยู่ดีๆมีผื่นขึ้นที่ท้อง แขน ขา ลามไปถึงหน้า ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ รักษาอย่างไรคะ

ผื่นขึ้นเป็นจุดแดงเต็มท้อง ต้นขา และแขน
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้แสบๆ คันนิดๆ แต่ผดเม็ดเล็กๆขึ้นเต็มหน้าทองค่ะคุณแม่รักษายังไงค่ะ

10mo ago

อย่าเกานะคะเกิดจากการที่ท้องขยายและผิวหนังแห้งเรยเป็นแบบนั้นคะไม่อันตราย

ทาคาลาไมน์ค่ะ