ปวดท้องแบบไหนถึงต้องไปหาหมอค่ะ

ตั้งครรภ์ได้31 สัปดาห์ รู้สึกปวดท้องแปบๆค่ะ บวกกับปวดตรงรูทวารเหมือนปวดอึ แต่อึไม่ออก เลยอยากทราบว่าต้องปวดท้องแบบไหนถึงต้องไปหาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเรยคะ. อาจจะเป็นอาการใกล้คลอด

ถ้าเป็นบ่อยหรือถี่ไปหาหมอค่ะ