แม่ๆรับมือยังไง เมื่อเป็นโควิด

ตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์ เป็นโควิด อันตรายต่อเด็กไหมคะ

แม่ๆรับมือยังไง เมื่อเป็นโควิด
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 w 2 d ตรวจเจอเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอมา หมอให้ยามาเยอะมากแต่อาการเราเป็นไม่หนักเลยกินแค่พารากับแก้ไอถ้ามีอาการไอนะคะ เพราะยาที่หมอให้มามันเป็นยาฟาวิแล้วข้างกระปุกเขียนคนท้องสตรีมีครรภ์ไม่ควรทาน เลยไม่กล้ากินค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวเราก็หายนะ ✌️✌️

1y ago

วันนี้เราตรวจ ไม่ขึ้นแล้วแม่ เรากิน พาราแค่วันแรก กับน้ำอุ่น และที่เหลือน้ำขิง ทั้งวัน ขอบคุณแม่นะคะ

ตอนนี้กำลังเป็นเหมือนกันค่ะ 30w6d ไปหาหมอมาหมอให้ยามากินตามอาการค่ะ หมอแนะนำอย่าไอบ่อยนะคะ กินน้ำอุ่นเยอะๆ

1y ago

ตอนนี้ เราหายแล้วแม่ ดูแลตัวเองตัวนะคะ พักผ่อนเยอะๆค่ะ

เป็นโควิดเพิ่งหายคะ กินยาตามที่หมอแนะนำ ไม่ต้องเครียด เด๋วก็หายคะ หมอแนะนำว่าอย่าไอแรง😅

1y ago

วันนี้ตรวจ ไม่ขึ้นขีดแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะแม่

ปรึกษาคุณหมอที่ดูแลค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆ ทานยาตามหมอสั่งค่ะ

1y ago

บ้านนี้ได้แอดมิทเลยจ้า

ไปหาหมอค่ะจะจัดยาตามอาการค่ะ แม่บ้านนี้เป็นตอน30วิคค่ะ

1y ago

บ้านนี้รักษาตามอาการ ตอนนี้ขึ้น1ขีดแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ตอนนี้เราก๋เป็นค่ะ31สัปดากับ6วัน

1y ago

กินน้ำอุ่นเยอะๆพักผ่อนให้เพียงพอ เดี๋ยวก็หายค่ะ เราหายแล้ว

บ้านนี้33 วีค พึ่งตรวจเจอเลยคะ

1y ago

รีบไปปรึกษาสาหมอที่ดูแลเลยนะคะ