ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้31สัปดาห์ มีผดผื่นคันขึ้น..เกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆ ท่านให้เป็นบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นเต็มขาเลยย หมอที่เราฝากครรภ์เค้าบอกเกิดจากฮอร์โมนค่ะ พอคลอดก็จะหายไปเอง เเต่เราทนไม่ไหวคันจนนอนไม่ได้ เเล้วขึ้นลามไปทั้งขาเลยไปหาหมอ หมอจะให้ทายากันกินยาค่ะ

5y ago

ไม่เเน่ใจนะคะ เป็นยาตลับของรพ.อ่ะค่ะ ใช้ defenza ก็ได้นะคะ ดีเหมือนกัน

ฮอร์โมนค่ะแม่ เป็นกันหลายบ้านจ้า ถ้าทนไม่ไหว หาหมอได้นะคะ หมอจ่ายยาทาให้ได้จ้า

เราตอนนี้32w5d ขึ้นที่หลังที่หน้าอกเต็มเลยค่ะคันมากเกาจนแดงเลย

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่พอดีเป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว

เป็นค่ะ เกิดจากแพ้ฮอร์โมนค่ะ

ฮอร์โมนจ้า