?

สวัสดีคะ พอดีมีเรื่องอยากสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์ เวลาลูกดิ้นจะมีอาการเจ็บที่จิมิเเล้วเหมือนฉี่จะออกด้วยคะ อาการเเบบนี้คืออาการใกล้คลอดไหมคะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่อาการใกล้คลอดค่ะ แต่ที่ฉี่ออกมาตอนเค้าถีบน่าจะมาจากเค้ายังไม่กลับหัว แรงถีบเลยแรงแล้วไปถีบที่ถุงปัสสาวะของแม่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่ไม่รู้ว่าเป็นอาการเตือนหรือเปล่านะ บ้านนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันอ่ะ