ท้องแข็ง

ตั้งครรภ์ได้31+week แล้ว ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องแล้วน้องก็ดิ้นน้อยลง แบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องแรกคะ ??กังวลมากคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ31w+เหมือนกัน หมอบอกอาจเพราะยืนหรือเดินนานค่ะ ไม่ปวดท้องเลือดไม่ออกก็ไม่เป็นไรจ้า

ปกติค่า ถ้าไม่มีน้ำเดิน หรือเลือดออก ยังไม่ปวดท้องมากๆก็ปกติจ้า

ปกติค่ะ คนท้องมักจะท้องแข็งบ่อย