สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์แล้วค่ะแต่รุ้สึกปวดท้องน้อยปวดหน่วงๆซ้ายขวาไม่ได้ปวดมากค่ะปวดนิดๆแล้วตอนนี้รู้สึกเพลียมากๆค่ะเหนื่อยมากๆด้วย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่พึ่งตรวจแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ

ปกติขิงคนท้องคะ ร่างการกำลังปรับตัวอยุ่

11mo ago

ถ้าไม่มีอาการอื่นๆร่วม ปกติคะ มดลูกกำลังขยายตัว คนท้องเหนื่อยเพลีย เป็นเรื่องปกติ