ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้30wน้ำหนักลูก1โล7ขีดน้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะหรือเยอะไปหรือตามเกณ แม่ๆลูกหนักเท่าไหร่กันคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักดีนะคะเเม่ แม่บ้านนี้ตอนน้อง 26 วีค น้ำหนักน้อง 1180g ค่ะ

บ้านนี้ตอน30w น้ำหนักลูก 1539g หมอบอกอยู่ในเกณฑ์พอดีเลยค่ะ