ตั้งครรภ์ได้30w+3 นอนอยู่แล้วมีอาการใจสั่น เหมือนคนตื่นเต้นรู้สึกหัวใจเต้นแรงมากประมาณนี้อะคะ เป็นไม

ตั้งครรภ์ได้30w+3 นอนอยู่แล้วมีอาการใจสั่น เหมือนคนตื่นเต้นรู้สึกหัวใจเต้นแรงมากประมาณนี้อะคะ เป็นไม่บ่อย แบบนี้ปกติหรือผิดปกติคะ แม่ๆ

1 ตอบกลับ

หายใจไม่สะดวกใช่ไหมคั