ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 30w+6 แล้วมีมูกเหนียวๆออกมาจากช่องคลอดปนสีเลือด ผิดปกติมั้ยคะต้องรีบไปพบแพทย์หรือป่าว ??? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีมูกปนเลือดควรไปรพ.ให้หมอดูให้ค่ะ ถ้าได้ถ่ายเก็บไว้ก็เอาให้หมอดูด้วยค่ะ

ไม่ปกติค่ะ รีบไปหาหมอเลย