ตั้งครรภ์แล้วกินแซลมอนดิบได้มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้ จะ30W. แล้วค่ะ อยากกินแซลมอนดิบ สามารถกินได้มั้ยคะ รบกวนผู้มีประสบการณ์ด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ารักลูก ไม่แนะนำให้กินจ้า ของดิบมันไม่คู่ควรกับคนท้องอยู่แล้ว เกิดกินเข้าไป อาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสียหละแย่เลยนะคะคุณแม่

5y ago

ไม่มีใครอยากเอาตัวเองและลูกในท้องเข้าไปเสี่ยงกินของดิบๆหร่อกจ้า