แพ้ท้อง

ตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่าแล้ว แต่ยังทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ แพ้ท้องหนักมาก รู้สึกเบื่ออาหารไปซะหมด อะไรที่เคยชอบทานแค่เห็นทุกวันนี้ก็ขยาดไปซะทุกอย่าง จนตอนนี้น้ำหนักลดลงมาเยอะแล้วจะเข้า3เดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเลย กลัวลูกจะไม่เติบโตตามระยะครรภ์มากๆเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เราแพ้สามเดือน นั่งโต๊ะกินข้าวแล้วน้ำตาไหลเลย กินไม่ลง ช่วงนั้นทานแต่ผลไม้ แล้วก็ทานเป็นอาหารทางการแพทย์เสริมไปค่ะ เช่นเอนชัวร์ พอหายแพ้ก็กลับมาทานได้ปกติค่ะ