มีมูกเลือดออก 2เดือน อันตรายมั้ย

ตั้งครรภ์ได้2เดือน มีมูกเลือดออก ไม่ถือว่าเยอะมาก อันตรายมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

คุณแม่รีบหาหมอนะค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะน้องสาวก้อท้องได้3เดือนมีเลือดออกเหมือนกันวันแรกไปหาหมอคลีนิคที่ฝากหมอบอกไม่เปนอะไรมันเปนธรรมดาพากันไม่สบายใจวันหลังกลับไปขอซาวดูหมอบอกตัวอ่อนไม่เจริญเติบโตตอนนี้น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ

เลือดออกอันตรายนะคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก ตอนเราเป็นเราตกใจมากค่ะนาทีนั้นไม่คิดถามใครเลย คิดอย่างเดียวคือต้องไปหาหมอต้องตรวจค่ะ

รีบหาหมอนะคะ อาการและอายุครรภ์เท่ากันเลย เมื่อตอนเย็นน้องหลุดไปแล้วค่ะ ตอนนี้แอดมิดอยู่รพ.คะ

หาหมอ เดียวหมอฉีดยากันแท้งให้ ประคับประครองอาการ นอนนิ่งกับเตียง จากประสบการ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ ไม่ว่ามากหรือน้อย แนะนำรีบพบหมอนะคะ

กรณีเดียวกันนะคะ ให้พิจารณาดูว่าอันตรายมั้ย และอันตรายมากแค่ไหน

อันตรายนะ คนท้องไม่ควรจะมีเลือดออก ควรรีบไปหาหมอค่ะ

จะเยอะหรือน้อย คือแท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอนะคะ

เลือดออกอันตรายหมดค่ะ ควรรีบพบหมอ

มีเลือดออก ควรไปหาหมอเลยค่ะ