??

ตั้งครรภ์ได้29+6ปวดท้องน้อยกับจิมมิมากเลยเดินก็ปวดนอนเวลาพลิกตัวก็เจ็บไปหมดทำไมมันทรมานอย่างนี้นะกล่างคืนเป็นตะคริวอีก

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำให้เยอะขึ้นนะคะ เป็นตะคริวเพราะดื่มน้ำไม่พอ ส่วนเจ็บท้องร้าวไปจิ๊มิ คุณแม่ลองหาเข็มขัดตั้งครรภ์มาช่วยพยุงท้องค่ะ ช่วยลดอาการปวดได้