ลูกดิ้นน้อย

ตั้งครรภ์ได้28w แต่เจ้าตัวน้อยดิ้นไม่ค่อยเก่งเลยมีแม่ๆบ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วถ้าเข้าสู่ 30w.ลูกน้อยดิ้นเก่งรึป่าว เรากังวลมาก ไปหาหมอเมื่อเช้า หมอบอกหัวใจน้องเต้นปกติดี

1 ตอบกลับ

ถ้าวันละ10ครั้ง ก็ปรกตินะคะ ถ้าไม่ถึงต้องไปหาหมอค่ะ

5y ago

วันนี้น้องดิ้นเก่งมาก เมื่อวานไปหาหมอ น้องไม่ค่อยดิ้น สงสัยจะกลัวหมอ อิอิ