ลูกดิ้นน้อย

ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วคะแต่วันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกว่าทุกวันลองสงเกตุตั้งแต่เช้าจนเที่ยงลูกดิ้นได้แค่ถี่ๆเองคะ(อาการแบบนี้อันตรายต่อลูกไหมคะ)

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกิน 10 ครั้งต่อวันถือว่าปกติค่ะ ถ้าไม่ถึงหาหมอด่วนเลยค่ะ