ใช้อาการน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะหรือตกขาวธรรมดา

ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์มีน้ำเเบบนี้ไหลออกมาเเต่พอประมาณคือน้ำอะไรค่ะสาเหตุมาจากอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช้อาการน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะหรือตกขาวธรรมดา
15 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคร่ำรั่วจะไหลไม่หยุดเลยนะคะ เหมือนลูกโป่งน้ำเป็นรูรั่ว ถ้าในกรณีนี้จะคล้ายเราปัสสาวะไม่สุด หรืออั้นไว้ พอได้จังหวะมันเลยไหล เพราะตอนท้องมดลูกไปกดกระเพาะปัสสาวะทำให้บังคับการปัสสาวะไม่ได้ค่ะ (เราตกใจมากนึกว่าน้ำคร่ำรั่วจนรีบไปหาหมอ หมอตรวจไม่มีอะไร สรุปเป็นน้ำปัสสาวะ5555)

3y ago

อย่าอั้นมากนะคะไม่ดี ของเราไปบิดกัน เลือดไหลไม่หยุดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้32+4ค่ะ ไหลนิดเดียวค่ะ แต่ไหลบ่อยมากค่ะ เวลาไหลจะไม่รู้สึกค่ะ รู้ตัวอีกทีเกงในก็เปียกแล้วค่ะ ขออนุญาตให้ดูภาพนะคะ ไม่ทราบว่าคืออะไรหร่อค่ะ

น้ำคร่ำ จะใส ออกเหลืองเหมือนน้ำมันพืช แต่ไม่เข็มขนาดนั้นนะคะ จะอั้นไม่อยู่ ลุกก็ไหลตลอด แม่ๆต้องระวังน้ำคร่ำรั่วด้วยน้า

เราก็เป็นค่ะเเต่ไปหาหมอมาเเล้วหมอบอกว่าอาจจะเกิดขึ้นได้ไนช่วงตั้งครรณ์ค่ะเปนอาการปกติค่ะ

บ้านนั้นก็เป็นคะ บางทีคิดว่าน้ำคร่ำรึป้าว บางทีมันไหลเลย แบบอั้นไม่ได้

3y ago

ใช้ค่ะเคยเป็นหนึ่งรอบไปหาหมอหมอบอกมูกปนตกขาวพอมารอบนี้เเม่เลยลังเลค่ะว่าจะเอาใงดี🤦🏻‍♂️

ถ้าน้ำคร่ำแตกจะไม่มีกลิ่นค่ะจะเป็นคล้ายฉี่ไหล แล้วจะอั้นไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี่เคยเป็นค่ะ ต้องให้หมอตรวจอีกทีค่ะว่าตกขาวหรือน้ำคร่ำค่ะ

ไม่น่าใช่ตกขาวนะคะแม่ออกมาขนาดนี้หาหมอดีกว่าค่ะ

ระวังคลอดก่อนกำหนดน่ะค่ะ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะอาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ