ใช้อาการน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะหรือตกขาวธรรมดา

ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์มีน้ำเเบบนี้ไหลออกมาเเต่พอประมาณคือน้ำอะไรค่ะสาเหตุมาจากอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช้อาการน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะหรือตกขาวธรรมดา
15 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะเเต่ไปหาหมอมาเเล้วหมอบอกว่าอาจจะเกิดขึ้นได้ไนช่วงตั้งครรณ์ค่ะเปนอาการปกติค่ะ