ใช้อาการน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะหรือตกขาวธรรมดา

ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์มีน้ำเเบบนี้ไหลออกมาเเต่พอประมาณคือน้ำอะไรค่ะสาเหตุมาจากอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช้อาการน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะหรือตกขาวธรรมดา
15 ตอบกลับ

ไม่น่าใช่ตกขาวนะคะแม่ออกมาขนาดนี้หาหมอดีกว่าค่ะ