ใช้อาการน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะหรือตกขาวธรรมดา

ตั้งครรภ์ได้27สัปดาห์มีน้ำเเบบนี้ไหลออกมาเเต่พอประมาณคือน้ำอะไรค่ะสาเหตุมาจากอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช้อาการน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะหรือตกขาวธรรมดา
15 ตอบกลับ

บ้านนั้นก็เป็นคะ บางทีคิดว่าน้ำคร่ำรึป้าว บางทีมันไหลเลย แบบอั้นไม่ได้

3y ago

ใช้ค่ะเคยเป็นหนึ่งรอบไปหาหมอหมอบอกมูกปนตกขาวพอมารอบนี้เเม่เลยลังเลค่ะว่าจะเอาใงดี🤦🏻‍♂️