ท้อง2กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

ตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์แล้วคุณแม่ๆบ้านอื่นคิดว่าเล็กไหมค่ะ

ท้อง2กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก
27 ตอบกลับ

ท้องแบบนี้ เท่าเค้าเลยค่ะ เค้าท้องแรกตอนนี้24วีคค้าา

5 เดือนแล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลย กังวลเหมือนกันค่ะ 😢

บ้านนี้ท้องสอง ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

เราเล็กกว่าเทออีกพึ่งมาออกไตรมาส3😂

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้28วีค เท่านี้เลยคะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

คน2ได้ฉีดยาคุมไหมคะ