สอบถาม

ตั้งครรภ์ได้25 weekแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะรู้สึกหิวแต่พอได้กินแล้วกินไม่ลงกินไม่อร่อยเลยค่ะยิ่งข้าวยิ่งเบื่อกินอะไรแทนได้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนม กินผลไม้แทนค่ะ แต่เวลาหิวมากๆก็จะกินจำพวกเส้นค่ะ แม่บ้านนี้กินข้าวไม่ลงเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ